Trẻ em có thể sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hay không?

Hồng sâm Hàn Quốc có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe là điều nhiều người đã biết. Nhưng trẻ em có thể dùng hồng sâm không? Trẻ bao nhiêu tuổi thì được dùng sâm? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Trẻ em có dùng được hồng sâm Hàn Quốc không?

Chăm sóc con cái sao cho khỏe mạnh, phát triển thể chất đúng với độ tuổi là mối quan tâm của hàng ngàn bậc phụ huynh. Nhiều bậc cha mẹ thường băn khoăn không biết làm thế nào để con hay ăn chóng lớn, ít nhiễm các bệnh tật.

Trẻ từ 3 tuổi trở lên có thể sử dụng nước hồng sâm

Nói đến việc sử dụng hồng sâm cho trẻ em, nhiều người quan niệm rằng không nên cho con sử dụng sâm khi còn nhỏ. Quan điểm này không hoàn toàn chính xác. Trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng hồng sâm. Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý rằng cần dùng với liều lượng phù hợp. Các công ty Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát triển được các sản phẩm hồng sâm trẻ em tốt cho sức khỏe, các bé từ 3 tuổi trở lên là có thể sử dụng được. 

Tác dụng của hồng sâm trẻ em

1. Kích thích trẻ ăn ngon, ngủ kỹ

Các hoạt chất Ginsenosides có trong hồng sâm có thể giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu và chuyển hóa tốt thức ăn. Cũng nhờ đó mà bé có thể lớn nhanh hơn, phát triển thể chất đúng với độ tuổi.

Hồng sâm trẻ em còn có thể cải thiện tình trạng biếng ăn, còi xương: Ngoài những thành phần đặc biệt như saponin, ginsenosides, hồng sâm còn chứa nhiều hàm lượng khoáng chất, các vitamin và 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, giúp các bé phát triển chiều cao.

Nước hồng sâm giúp bé ăn ngon
 2. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ

Nếu cho trẻ uống hồng sâm đúng cách thường xuyên thì cơ thể sẽ được tăng cường sức đề kháng đáng kể. Các bé ít bị cảm cúm, ốm vặt, ho, sổ mũi hoặc nếu có bị thì thời gian cảm cúm cũng ngắn hơn và nhanh khỏi hơn.

Nước hồng sâm giúp bé tăng sức đề kháng
3. Giải độc gan, thanh lọc cơ thể

Các Ginsenosides (hoạt chất chính tạo nên những công dụng của hồng sâm) trong hồng sâm trẻ em có thể làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd. Nhờ đó, hồng sâm có tác dụng giúp gan của trẻ được thanh lọc và giải độc hiệu quả.

4. Phát triển trí thông minh, tăng cường trí nhớ 

Với tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng hồng cầu, nếu được sử dụng đều đặn thì hồng sâm sẽ kích thích trí não hoạt động, góp phần tăng cường sự phát triển trí thông minh cho trẻ em.

Nước hồng sâm baby giúp trẻ phát triển toàn diện hơn
5. Giảm mệt mỏi, phục hồi sức khỏe

Hồng sâm trẻ em giúp cho các bé hay hiếu động hay các bé đang trong độ tuổi đi học, thường xuyên phải làm nhiều bài tập, học hành với cường độ cao giảm mệt mỏi, phục hồi sức khỏe hiệu quả. 

Nước hồng sâm giúp hỗ trợ sức khỏe

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHÂN SÂM HÀN QUỐC NOTFAKE

ĐỊA CHỈ: 41 ĐƯỜNG SỐ 7, TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI: 028.6276.4989

HOTLINE: 0907174466

Website  http://nhansamnotfake.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *